Hana BBQ & Hot Pot Buffet - Dien Bien Phu

Không gian với bố cục ánh sáng nhẹ nhàng và kích thích giác quan ẩm thực của mọi thực khách. Phòng máy lạnh sang trọng, tiện nghi sẽ là lựa chọn lý tưởng cho buổi tiếp khách, gặp gỡ đối tác hoặc họp mặc gia đình. Hoặc bạn có thể chọn lấy 1 vị trí thích hợp trong khuôn viên sân vườn nếu cần một không gian thoáng mát để giao lưu bạn bè…

Với hệ thống bếp nướng than không khói theo phong cách Nhật Bản và Hàn Quốc, nhà hàng Hana Buffet sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thật mới lạ. Thực khách sẽ được tự tay nướng các món ăn mà mình yêu thích tại bàn mà không lo bị ám khói lên người hay khó chịu với than khói như những nơi khác. Các nhân viên tại nhà hàng sẽ hướng dẫn cho bạn sử dụng bếp nướng không khói một cách chu đáo.

Thực đơn của nhà hàng vô cùng phong phú với thịt bò Mỹ cho đến vô số hải sản đa dạng, thực khách không cần phải đi đâu xa mà vẫn có thể thưởng thức những hương vị đặc sắc. Ngoài ra, nếu muốn thực khách sẽ có cơ hội được thử nghiệm một số hương vị đến từ Ý, Salad và Pizza.

Hana BBQ & Hot Pot Buffet - Dien Bien Phu - Restaurant